Tổng hợp các trung tâm dạy Tester uy tín trên toàn quốc

Tổng hợp các trung tâm dạy Tester uy tín trên toàn quốc

Mục lục

Thời đại kỹ thuật lên ngôi kéo theo ngành công nghệ thông tin phát triển không ngừng. Đặc biệt Tester trở nên hot, thu hút nhiều người. Bởi cơ hội việc làm và mức thu nhập tương đối cao so với ngành nghề khác. Thế nhưng học Tester ở đâu uy tín khi trên thị trường có quá nhiều trung tâm đào tạo? Thì bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số trung tâm dạy Tester uy tín trên toàn quốc.

Hà Nội    

Trung tâm đào tạo Tester FPT Software Academy

Trung tâm dạy Tester FPT Software Academy ở Hà Nội

Tại Hà Nội, nhắc đến trung tâm đào tạo Tester thì không thể thiếu FPT Software Academy. Khóa học tại đây phù hợp với các bạn chưa biết gì về IT hay đã có kiến thức nền tảng và muốn chuyên sâu hơn. Khóa học trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để học viên có thể tự tin với công việc trong tương lai. Tham gia khoá học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để dễ dàng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, các bạn còn được bổ trợ nhiều kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0969.125.248 

Website: https://fsoft-academy.edu.vn/

Trung tâm đào tạo Tester CodeStar Academy

Trung tâm CodeStar Academy dạy Tester ở Hà Nội

Đây là trung tâm đào tạo Tester tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. 

Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao như cô nguyễn Tuyết Nhung – Giám đốc Trung tâm Kiểm thử phần mềm Công ty CMC Global. Cô Nguyễn Bích Cảnh – trưởng phòng QA công ty TNHH Công nghệ phần mềm Kaopiz…

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc công nghệ cao, hỗ trợ học viên mượn laptop trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết, bám sát thực tế, phục vụ tốt nhất cho công việc trong tương lai.
 • Học viện còn xây dựng bộ test case thật, dự án thật để học viên có thể thực hành kiến thức và rèn luyện kỹ năng.
 • Kết thúc chương trình học, học viên có cơ hội làm việc tại nhiều công ty đối tác của học viện như CMC Global, Kaopiz, LG Vietnam…
 • Học viên được học các khóa kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 CT1, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0367.833.933

Email: Contact@codestar.vn

Trung tâm đào tạo Tester TesterPro VN

Trung tâm dạy TesterPro VN ở Hà Nội

Được thành lập từ 2005, đây là đơn vị tiên phong cung cấp khóa học Tester tại Hà Nội. Khoá học Tester tại đây có khá nhiều điểm nổi trội mà người học nên lưu tâm để tham khảo chọn lựa.

 • Trung tâm cung cấp khóa đào tạo Tester chuyên nghiệp với lộ trình rõ ràng phù hợp với từng đối tượng. 
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghề với kiến thức chuyên môn sâu rộng và giàu kinh nghiệm thực tế.
 • Các khoá học tập trung vào thực hành, đan xen giữa lý thuyết và thực hành để học viên hiểu bản chất và ứng dụng thực tế.
 • Mức chi phí phải chăng, hỗ trợ chi phí cho học viên bằng các học bổng hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 76 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0973.703.357

Đà Nẵng

CodeGym Đà Nẵng

Trung tâm CodeGym Đà Nẵng dạy Tester có cam kết việc làm đầu ra

CodeGym Đà Nẵng là một trong những đơn vị có tiếng trong làng đào tạo lập trình. Và chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua trung tâm uy tín này.

Với một lộ trình học rõ ràng, phương pháp phù hợp, bạn dễ dàng trở thành chuyên viên kiểm thử chỉ sau 3 tháng học và  CodeGym Đà Nẵng cam kết 100% có việc làm sau khóa học. Đặc biệt học viên sẽ được hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu học viên không có việc làm trong vòng 60 ngày từ ngày hoàn thành khoá học.

Điều được nhiều bạn chú ý và bị thu hút từ khóa học tại CodeGym đó là:

 • Khóa học trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn của một kiểm thử viên chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên chuẩn đầu ra, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đặt ra lộ trình học hiệu quả từ lý thuyết đến thực hành. Bám sát với thực tế công việc của một Tester và bạn sẽ có cơ hội tham gia thực hành vào dự án của CodeGym Đà Nẵng.
 • Thời gian đào tạo ngắn nhưng hiệu quả: Thời gian một khóa học khoảng 3-4 tháng
 • Chi phí học thấp: Chỉ 77.000 đồng/ 1 giờ học.
 • Lộ trình học tập rõ ràng: Xây dựng nền tảng học phù hợp với tất cả mọi người, từ những bạn chưa biết về kiểm thử đến những bạn biết kiến thức kiểm thử cơ bản nhất.
 • Giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tester. Cùng sự nhiệt tình bạn có thể trao đổi, hỏi đáp 24/7 với các giảng viên, ngoài các giờ học chính tại trung tâm.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì CodeGym sẽ là một lựa chọn đúng đắn và không khiến bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 280 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn: 023.665.1.7021

Email: danang@codegym.vn

Mista Đà Nẵng – Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp

Trung tâm dạy Tester Mista Đà Nẵng

Mista Đà Nẵng là trung tâm đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Đà Nẵng. Khóa học kéo dài 4 tháng với lộ trình đào tạo lý thuyết cơ bản kết hợp thực hành trên dự án. Giúp học viên có kiến thức chuyên sâu và thực tiễn về kiểm thử phần mềm. Rèn luyện kỹ năng kiểm thử với các bài thực hành có tính hệ thống và thực tế cao. Học hỏi Kinh nghiệm từ các chuyên gia kiểm thử lâu năm trong nghề. Định hướng ôn tập và thi chứng chỉ chuẩn quốc tế về Kiểm thử từ ISTQB.

Sau khóa học, bạn sẽ đạt được Chứng nhận Chuyên viên kiểm thử phần mềm (Software Testing Qualifications Certificate) từ Học viện CNTT Microsoft Việt Nam – Đại học Đà Nẵng, có giá trị toàn quốc. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 41 Lê Duẩn – Đà Nẵng

Softech Aptech

Trung tâm dạy khoá học Tester Softech Aptech ở Đà Nẵng

Khóa học Tester của trung tâm Softech Aptech phù hợp nếu bạn muốn trở thành một Tester chuyên nghiệp. Khóa học tại đây được chia thành 2 giai đoạn chính:

 • Học lý thuyết: Ở giai đoạn này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về quy trình kiểm thử, các phương pháp kiểm thử. Giúp bạn sẵn sàng và có nền tảng kiến thức đi vào thực tế các dự án.
 • Thực hành trên dự án: Sau khung lý thuyết được trang bị, học viên sẽ ứng dụng những kiến thức đã học để tham gia vào dự án kiểm thử phần mềm. Đồng thời bạn sẽ được đào tạo cách xây dựng CV ấn tượng cho sau này.

Mục tiêu khóa học Softech Aptech hướng đến là:

 • Hiểu về quy trình kiểm thử phần mềm
 • Hiểu về quy trình phát triển phần mềm
 • Có kỹ năng kiểm thử cho một dự án phần mềm thực tế
 • Tích lũy nhanh kinh nghiệm về nghề kiểm thử phần mềm
 • Sử dụng tốt tiếng Anh chuyên ngành kiểm thử phần mềm
 • Sẵn sàng làm việc và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng với vài trò chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các công ty sản xuất phần mềm, dịch vụ CNTT, kiểm thử phần mềm.

Khi tham gia khóa học tại đây, các bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực, sẵn sàng hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ

Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.779.779 – 0236.3.779.555

Email: tuyensinh@softech.vn

iViettech

Khoá học Tester ở trung tâm iViettech dạy kiểm thử phần mềm

Khóa học Khóa học Kiểm thử phần mềm của iViettech phù hợp với các bạn yêu thích công nghệ thông tin nhưng không muốn c

huyên sâu vào lập trình. Khóa học bao gồm 4 module nội dung chính: Kiểm thử cơ bản (Manual), Kiểm thử tự động (Automation), Thực hiện dự án và kỹ năng tìm việc.

Khóa học kéo dài 3 tháng. Sau khi kết thúc khóa học tại đây, đảm bảo các kỹ năng phù hợp cho chuẩn đầu ra của học viên:

 • Hiểu về kiểm thử phần mềm
 • Hiểu về quy trình phát triển phần mềm
 • Có kỹ năng kiểm thử cho một dự án phần mềm
 • Có kinh nghiệm kiểm thử phần mềm
 • Sử dụng tốt tiếng Anh chuyên ngành
 • Sẵn sàng làm việc với vai trò kiểm thử tại các công ty phần mềm

Trong khóa học tester của Viettech, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng của một kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp, được cập nhật miễn phí công nghệ liên quan trong vòng 3 năm, được hỗ trợ trong tìm việc cũng như sự nghiệp sau này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 92 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Điện thoại : 02363 888 279

Email: contact@iviettech.vn

Hồ Chí Minh

Tester Testing VN

Khoá học Tester ở trung tâm Testing VN

Trung tâm Tester Testing VN cung cấp các khóa học Tester chuyên nghiệp và chất lượng. Với giáo trình học bài bản, bám sát thực tế, trung tâm sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên. Kết thúc khoá học, học viên có thể tự tin làm việc tại các công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước.

Tại Testing VN có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng giảng dạy tốt. Giúp học viên hiểu và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Phương pháp giảng dạy hiện đại, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72/5A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: 0909 426 181

Website: https://www.testing.vn/

Techacademy  

Trung tâm dạy Tester Techacademy ở Hồ Chí Minh

Techacademy được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tester tốt tại TpHCM. Chứng chỉ mà trung tâm cung cấp đều có thể sử dụng ở các công ty bạn đến xin việc. Nhiều học viên đã xin được việc làm sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại trung tâm

Trung tâm liên kết với các công ty, doanh nghiệp chuyên về công nghệ ở trong khu vực: Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash. Và quốc tế như Samsung,Toshiba, Niteco, Altplus, Nextop, Dena…

Đội ngũ giảng viên của trung tâm nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên. Các bài giảng chi tiết, dễ hiểu, trình bày logic và có các buổi thực hành để trải nghiệm thực tế. Đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Sky Garden, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Số điện thoại: 0984.876.750

Email: Techacademy.edu.vn@gmail.com

Khóa học Tester tại Đại Học Khoa học Tự nhiên

Khoá học Tester ở Đại học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng. Từ những bạn bắt đầu con số 0, đến Tester muốn nâng cao trình độ chuyên môn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm luôn nằm trong top những trung tâm hot nhất hiện nay. Số lượng học viên đăng kí học ở trung tâm qua các năm luôn ở mức cao và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết.

Cơ sở hạ tầng tại trung tâm được đầu tư cao phục vụ cho không chỉ các lớp dài hạn mà cả những lớp đào tạo ngắn hạn, chứng chỉ trung tâm cung cấp là chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Đa số các cán bộ nhân viên của trung tâm có trình độ đại học và thạc sĩ trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin như: điện tử, viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật… Giảng viên tại trung tâm có nhiều năm kinh nghiệp trong việc đào tạo các ngành công nghệ như lập trình, thiết kế đồ họa…..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ , Quận 5 – 357 Lê Hồng Phong ,Quận 10

SĐT: 38 351 056

Email: tuvan@t3h.vn

Website: www.t3h.vn

Tạm kết

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về các trung tâm dạy Tester uy tín. Chúc bạn lựa chọn được nơi học phù hợp và sớm trở thành Tester giỏi. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *