Giáo trình ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

Trọn bộ giáo trình ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Mục lục

Giáo trình ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản được biên soạn nhằm mục đích giúp người vừa bắt đầu làm quen với tin học có khả năng nắm bắt nhanh các kiến thức nền tảng. Cùng với đó là các kỹ năng tin học văn phòng cần thiết để có thể ứng dụng Tin học ở mức cơ bản trong học tập, công việc và cuộc sống. 

Trong phạm vi bài này, ngoài 2 giáo trình Ứng dụng Công nghệ thông tin. Ở những phần cuối của bài viết, mình cũng chia sẻ thêm đề cương ôn tập và bộ đề trắc nghiệm của bộ môn này để bạn tham khảo thêm cho quá trình học tập và ôn thi được đạt kết quả mỹ mãn nhất.

Giáo trình ứng dụng Công nghệ thông tin của academia.edu

Module 1: Hiểu biết về CNTT cơ bản

Module 2: Sử dụng máy tính cơ bản

Module 3: Xử lý văn bản cơ bản

Module 4: Sử dụng bảng tính cơ bản

Module 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản

Module 6: Sử dụng Internet cơ bản

Giáo trình ứng dụng Công nghệ thông tin  của trường Đại học Duy Tân

Giáo trình gồm 6 module:

Module 1: Kiến thức Công nghệ thông tin cơ bản

Module 2: Microsoft Windows

Module 3: Microsoft Word

 Module 4: Microsoft Excel

Module 5: Microsoft Powerpoint

Module 6: LAN/ Internet

Trong mỗi module tác giả sẽ phân chia thành từng chương và từng bài cụ thể. Đây được xem là một trong những giáo trình ứng dụng Công nghệ thông tin đầy đủ nhất bạn nên tham khảo.

Tài liệu Ứng dụng Công nghệ thông tin khác

Đề cương ôn tập môn ứng dụng Côg nghệ thông tin cơ bản

Học phần này trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng cơ bản, nền tảng về máy tính và mạng máy tính; các ứng dụng của công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT); kỹ năng cơ bản trên hệ điều hành Windows; kỹ năng sử dụng các phần mềm tiện ích: soạn thảo và xử lý văn bản với Ms Word, sử dụng trình chiếu với Ms PowerPoint, sử dụng bảng tính với Ms Excel, lập kế hoạch dự án với Microsoft Project, sử dụng Internet và biên tập trang thông tin điện tử bằng WordPress để người học ứng dụng trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời rèn luyện người học có ý thức trong an toàn lao động, an toàn thông tin khi làm việc với máy tính và có ý thức tôn trọng bản quyền và bảo mật thông tin.

Tài liệu ôn thi trắc nghiệm Ứng dụng CNTT cơ bản

Sau khi học từ 2 giáo trình mình chia sẻ trên để kiểm tra lại kiến thức của bạn có thể thử làm bộ đề dưới đây. Bộ đề trắc nghiệm gồm 115 câu hỏi kèm đáp án dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ các kiến thức môn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản. 

Tuy nhiên bạn có thể thử copy bộ 115 câu hỏi ra rồi trước rồi sau đó hãy đối chiếu lại với đáp án để xem năng lực thực của mình như thế nào trước nhé.

Lời kết

Giáo trình ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là tài liệu học quan trọng của người mới bắt đầu học ngành IT. Đây được xem là những kiến thức nền tảng. Vì vậy bạn cần trang bị kỹ. Trên đây là 2 giáo trình cùng với đề cương và bộ đề trắc nghiệm để bạn tham khảo thêm trong quá trình học và ôn thi. 

=

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *